Ve maahi lyrics meaning in hindi kesari

Ve maahi lyrics meaning in hindi kesari arijit singh


Play video with lyrics for better experience.

Maahi mainu chhaddeyo naa
Ke tere bin dil nahio lagna
माही मुझे मत छोड़ना
की तेरे बिन दिल नहीं लगेगा


Jithe vi tu chalna ae
Maahi main tere piche piche chalna
जहां भी तू जाएगा
माही में तेरे पीछे पीछे चलना

Tu jee sakdi nai
Main jee sakda nai
तू जी सकती नही
में जी सकता नहीं

Koi doosri main shartan vi rakhda nai
Kya tere baajon mera
कोई दूसरी और शर्तें भी रखता नही
क्या तेरे बाजों मेरा

Sacchiyan mohabbatan ve
Ho maahi kithe hor nahio milna
सच्ची मोहब्बतें है माही
कहीं और नहीं मिलेंगीं

Hor nahio milna
Jithe vi tu chaleya haan
और नहीं मिलेंगीं
जहां भी तू जा रहा है

Maahi main tere piche piche chalna
(Pichhe pichhe chaleya)
माही में तेरे पीछे पीछे चलना
(पीछे पीछे चलना)

O maahi ve.. o maahi ve..
ओ माही वे.. ओ माही वे..

Dil vich tere yaara mainu rehn de
Aankhon se yeh aankhon wali gal kehn de
तेरे दिल में यारा मुझे रहने दे
आँखों से ये आँखों वाली बात कहने दे

Dil vich tere yaara mainu rehn de
Aankhon se yeh aankhon wali gal kehn de
तेरे दिल में यारा मुझे रहने दे
आँखों से ये आँखों वाली बात कहने दे

Dhadkan dil di ae tainu pehchaane Tu mera hai main hoon teri Rab bhi ye jaane
धड़कन दिल की ये तुझे पहचाने
तू मेरा है मैं हूँ तेरी रब भी ये जानता है

Tu reh sakdi nai, main reh sakda nai
Tere bin yaara aur kitte takkda nai
Kya tere baajon mera
तू नहीं रह सकती में रह सकता नहीं
तेरे बिना यारा और कही देखता नहीं
क्या तेरे बाजों मेरा

Rang tera chadheya ve
Ke hun koi rang nahio chadhna
रंग तेरा चढ़ा हुआ है
अब कोई और नहीं चढ़ेगा

Jithe vi tu chaleya haan
Maahi main tere pichhe pichhe chalna
जहां भी तू जा रहा है माही में
तेरे पीछे पीछे चलना

Maahi mainu chhadeyo naa
Ke tere bin dil nahio lagna
माहि मुझे मत छोड़ना
के तेरे बिना दिल नहीं लगना

Jithe vi tu chalna ae
Maahi main tere piche piche chalna
जहां भी तू जाएगा माही में तेरे
पीछे पीछे चलना

Maahi mainu chhadeyo na
Ke tere bin dil nahio lagna
माही मुझे मत छोड़ना
के तेरे बाजों दिल नहीं लगना

Jithe vi tu chalna ae
Maahi main tere piche piche chalna
जहां भी तू जाएगा माही में
तेरे पीछे पीछे चलना

नीचे दिए दूसरे गानों का मतलब भी जरूर देखें ।

Post a Comment

0 Comments